LITTLE THINKS CO. BLOG

เราได้เห็นเตียง Ira Bed คอลเลคชั่นนี้ไปอยู่บ้านลูกค้าหลายบ้านในขนาดและสีต่างๆกัน แต่สิ่งที่ไม่ต่างคือความเป๊ะของเค้า เข้ากับห้องไหนก็สามารถเพิ่มความสง่าและโดดเด่นให้ห้องนั้นได้ทันที โดยที่ยังคงความ soft and cozy คงอยู่

และวันนี้เราก็ดีใจมากกกๆที่ได้เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ทาง Central ได้คัดเลือกให้มาอยู่ในครอบครัวสาขาใหม่ Central Megabangna เป็นที่แรกของเราเลยค่า!

ที่ Little Thinks Co.เรามองเห็นความเป็นไปได้ที่ไร้ขีดจำกัดและโอกาสมากมายกับการสร้างสรรค์และจินตนาการในพื้นที่ของเด็กๆและการได้เห็นความพิเศษที่ซ่อนอยู่ในจังหวะเหล่านี้ก็กลายเป็นที่มาและจุดเริ่มต้นของ Little Thinks Co.

เต้นท์กระโจมเด็กสุดน่ารัก Classic Teepee ออกแบบดีไซน์สวย ทันสมัย พื้นที่ภายในกว้าง ทำให้เด็กๆรู้สึกไม่อึดอัดพร้อมเพิ่มการผจญภัยแล ะเสริมสร้างจินตนาการ พร้อมเป็นเซฟโซนให้เจ้าตัวน้อยได้สนุกอย่างเต็มที่!

กล่องใส่ของเล่น Play Box เรื่องเก็บของเล่นเป็นปัญหาของทุกบ้านเราจึงออกแบบ Play Box ของเราออกแบบมาให้เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องง่ายๆ ส่งเสริมให้เด็กๆได้ช่วยตัวเอง และสนุกกับการเก็บของเล่นของตัวเองมาพร้อมสีสันที่ลงตัว และให้คุณพ่อคุณแม่ได้สนุกกับการตกแต่งห้องเด็ก

ชั้นเก็บของเล่นและตู้เก็บของ จาก ลิตเติ้ล ติ้งส์ โค. หมดปัญหาของเล่นลูกเยอะมากกกก เก็บยังไงก็ยังรก! เป็นปัญหาเบอร์หนึ่งเลยที่ลูกค้าพบบวกกับห้องที่คุณพ่อคุณแม่คุมโทนมา เปลี่ยน Mood ''พี่จะทำยังไงดีคะ อยากได้ที่เก็บของเล่น ที่เก็บของได้เยอะๆ'' LTC. จัดให้ !

Little Thinks Co.เราหวังว่าเราจะช่วยสร้างพื้นที่การเรียนรู้ที่เต็มไปด้วยความสุขที่พร้อมจะเติบโตไปพร้อมกับลูกน้อยของคุณ

โซฟาเด็ก ผ้ากํามะหยี่ จาก ลิตเติ้ล ติ้งส์ โค. สำหรับคุณหนูที่อยากมีมุมอ่านหนังสือหรือมุมผ่อนคลายในบ้าน มาพร้อมความสวยงามให้กับบ้านและห้องนั่งเล่น โซฟาเด็กผ้ากำมะหยี่เนื้อนุ่มสบายทุกสัมผัส ดีไซน์โดดเด่นลงตัว ช่วยสร้างมุมโปรดที่หน้าหลงไหลให้กับเจ้าตัวน้อย พร้อมให้คุณพ่อ คุณแม่ได้ตกแต่งห้องเด็ก ได้อย่างตรงใจและลงตัว

ลิตเติ้ล วินเซอร์ เซต เป็นเฟอร์นิเจอร์ชุดแรกที่ LTC ออกแบบและผลิตขึ้นมาเอง เราต้องการให้ความสำคัญกับสรีระของเด็กและส่งเสริมให้เด็กๆมีพื้นที่กิจกรรมของตัวเองที่สามารถใช้จินตนาการและทดลองทดสอบไอเดียในเรียนรู้ในวิธีของเค้าเอง

โต๊ะหัวเตียงเองก็เป็นหนึ่งในสินค้าที่ลูกค้าหลายท่านอยากให้เราทำมาตลอด เราทั้งคิด ออกแบบ ลองมาหลายรูปแบบ Yeah ! และในที่สุดก็เสร็จเรียบร้อย ไม่เล็ก ไม่ใหญ่ และยังสามารถเก็บของได้แบบพอดีๆ มีเก๊ะและช่องเก็บหนังสือหรือของเล่น ที่สำคัญมีขอบข้างโต๊ะเป็นส่วนหนึ่งของดีไซน์ กันของหล่น ในภาษาซุ่มซ่ามของเด็กเนอะ

เซ็ตโต๊ะเก้าอี้คอลเลคชั่นใหม่ในช่วงปีที่ผ่านมา ทีมงานก็ได้นั่งคุยกัน Brainstorm ว่าเราต้องการสื่อสารอะไรในคอลเลคชั่นนี้ และทุกคนก็เห็นด้วยกันว่าอยากให้มีความสนุกสนาน Fresh Fun Colourful อยากจะผ่านช่วงโควิดไปแล้วให้คอลเลคชั่นมาการองนี้ เป็นตัวสื่อสารถึงความสดใสของอนาคต นั่นคือจุดเริ่มต้นของคอลเลคชั่นโทนนี้

เตียงคอลเลคชั่นใหม่ของ Little Thinks Co. มาในชื่อ Lunar Bed เตียงนอนขนาด 3.5Ft พกความน่ารัก คิวส์ เก๋ มาเต็มพร้อมกับกันตกทั้งสองข้างสามารถเลื่อนหรือถอดออกได้แบบสบายๆ มีให้เลือกถึง 3 สี signature ของเรา Cotton White Dove Grey Crepe Pink

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Policy  and  Cookies Policy