LITTLE THINKS CO. BLOG

ที่ Little Thinks Co.เรามองเห็นความเป็นไปได้ที่ไร้ขีดจำกัดและโอกาสมากมายกับการสร้างสรรค์และจินตนาการในพื้นที่ของเด็กๆและการได้เห็นความพิเศษที่ซ่อนอยู่ในจังหวะเหล่านี้ก็กลายเป็นที่มาและจุดเริ่มต้นของ Little Thinks Co.

เต้นท์กระโจมเด็กสุดน่ารัก Classic Teepee ออกแบบดีไซน์สวย ทันสมัย พื้นที่ภายในกว้าง ทำให้เด็กๆรู้สึกไม่อึดอัดพร้อมเพิ่มการผจญภัยแล ะเสริมสร้างจินตนาการ พร้อมเป็นเซฟโซนให้เจ้าตัวน้อยได้สนุกอย่างเต็มที่!

กล่องใส่ของเล่น Play Box เรื่องเก็บของเล่นเป็นปัญหาของทุกบ้านเราจึงออกแบบ Play Box ของเราออกแบบมาให้เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องง่ายๆ ส่งเสริมให้เด็กๆได้ช่วยตัวเอง และสนุกกับการเก็บของเล่นของตัวเองมาพร้อมสีสันที่ลงตัว และให้คุณพ่อคุณแม่ได้สนุกกับการตกแต่งห้องเด็ก

ชั้นเก็บของเล่นและตู้เก็บของ จาก ลิตเติ้ล ติ้งส์ โค. หมดปัญหาของเล่นลูกเยอะมากกกก เก็บยังไงก็ยังรก! เป็นปัญหาเบอร์หนึ่งเลยที่ลูกค้าพบบวกกับห้องที่คุณพ่อคุณแม่คุมโทนมา เปลี่ยน Mood ''พี่จะทำยังไงดีคะ อยากได้ที่เก็บของเล่น ที่เก็บของได้เยอะๆ'' LTC. จัดให้ !

โซฟาเด็ก ผ้ากํามะหยี่ จาก ลิตเติ้ล ติ้งส์ โค. สำหรับคุณหนูที่อยากมีมุมอ่านหนังสือหรือมุมผ่อนคลายในบ้าน มาพร้อมความสวยงามให้กับบ้านและห้องนั่งเล่น โซฟาเด็กผ้ากำมะหยี่เนื้อนุ่มสบายทุกสัมผัส ดีไซน์โดดเด่นลงตัว ช่วยสร้างมุมโปรดที่หน้าหลงไหลให้กับเจ้าตัวน้อย พร้อมให้คุณพ่อ คุณแม่ได้ตกแต่งห้องเด็ก ได้อย่างตรงใจและลงตัว

ลิตเติ้ล วินเซอร์ เซต เป็นเฟอร์นิเจอร์ชุดแรกที่ LTC ออกแบบและผลิตขึ้นมาเอง เราต้องการให้ความสำคัญกับสรีระของเด็กและส่งเสริมให้เด็กๆมีพื้นที่กิจกรรมของตัวเองที่สามารถใช้จินตนาการและทดลองทดสอบไอเดียในเรียนรู้ในวิธีของเค้าเอง

เซ็ตโต๊ะเก้าอี้คอลเลคชั่นใหม่ในช่วงปีที่ผ่านมา ทีมงานก็ได้นั่งคุยกัน Brainstorm ว่าเราต้องการสื่อสารอะไรในคอลเลคชั่นนี้ และทุกคนก็เห็นด้วยกันว่าอยากให้มีความสนุกสนาน Fresh Fun Colourful อยากจะผ่านช่วงโควิดไปแล้วให้คอลเลคชั่นมาการองนี้ เป็นตัวสื่อสารถึงความสดใสของอนาคต นั่นคือจุดเริ่มต้นของคอลเลคชั่นโทนนี้

เตียงคอลเลคชั่นใหม่ของ Little Thinks Co. มาในชื่อ Lunar Bed เตียงนอนขนาด 3.5Ft พกความน่ารัก คิวส์ เก๋ มาเต็มพร้อมกับกันตกทั้งสองข้างสามารถเลื่อนหรือถอดออกได้แบบสบายๆ มีให้เลือกถึง 3 สี signature ของเรา Cotton White Dove Grey Crepe Pink

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Policy  and  Cookies Policy